บ้าน

Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Luoshida Sensor (dongguan) Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เป็นองค์กรไฮเทคที่เน้นการพัฒนา การผลิต การขาย และบริการเซ็นเซอร์

เป็นเวลาหลายปีที่ บริษัท มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิตเซ็นเซอร์ความใกล้ชิด เซ็นเซอร์เลเซอร์ โฟโตอิเล็กทริกเซ็นเซอร์ และเซ็นเซอร์ใยแก้วนำแสง

การพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและควบคุมตาม IEC Publication อย่างเคร่งครัดจนถึงตอนนี้ มีบุคลากรไฮเทคมากมายที่มีประสบการณ์เซ็นเซอร์มากมาย เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง และอุปกรณ์ทดสอบที่สมบูรณ์แบบ

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานสากลที่เข้มงวดซึ่งรวมถึง EMC (ความเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า), IP (การป้องกันน้ำเข้า), แรงกระแทก, อุณหภูมิสูงและต่ำ และผ่านการรับรอง CE ของสหภาพยุโรปและการทดสอบ ROHS

 

เรายึดมั่นในความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นแนวทางเสมอ ยืนยันในแนวคิด "ที่มุ่งเน้นผู้คน ความซื่อสัตย์และปฏิบัตินิยม คุณภาพต้องมาก่อน ลูกค้ารายแรก" และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องในการพัฒนา

ให้บริการลูกค้าด้วยเซ็นเซอร์ความใกล้ชิดหลายตัวและการสนับสนุนด้านเทคนิคที่รวดเร็วหลายทิศทางตามมาตรฐานสากลด้วยเทคโนโลยีล่าสุดคุณภาพดีที่สุดและบริการที่เป็นเลิศ

 

ข้อดีของบริษัท:

 

เน้นวิจัยและพัฒนาเซ็นเซอร์ |พลังมหาศาล

มุ่งเน้นที่การพัฒนาและการผลิตเซนเซอร์จับความใกล้เคียง เลเซอร์เซนเซอร์ โฟโตอิเล็กทริคเซนเซอร์ และเซนเซอร์อื่นๆ อย่างละเอียด

มีโรงงานอิสระที่สร้างขึ้นเอง / ด้วยทีมงาน R & D มืออาชีพและทีมผลิต

ตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมของลูกค้าที่แตกต่างกันด้วยการติดตามผลแบบตัวต่อตัว ซึ่งสามารถลดต้นทุนของคุณได้อย่างแท้จริง

 

ผู้ผลิตแหล่งเซ็นเซอร์ ให้บริการ OEM/ODM/OBM |คุณภาพน่าไว้วางใจ

ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยขั้นสูงมั่นใจได้และมีการบริโภคต่ำประสิทธิภาพที่มั่นคง

เราไม่อนุญาตให้พ่อค้าคนกลางได้รับส่วนต่าง เพิ่มประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า และควบคุมราคาได้ดีกว่าคู่แข่ง

การขายของเราเป็นผู้นำอุตสาหกรรมระดับประเทศ และมีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราโดยองค์กรกว่า 5,000 แห่ง

 

ด้วยความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง |ผลิตภัณฑ์จำนวนหนึ่งที่มีอยู่ในสิทธิบัตรของรัฐ

ด้วยเทคโนโลยี R & D ขั้นสูงและประสบการณ์การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในระดับสูงสุด

บุคลากรด้านการผลิตและ R & D มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมเซ็นเซอร์มานานกว่า 15 ปี และสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยที่สมบูรณ์ให้กับคุณได้

สินค้าขายดีในยุโรป อเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภูมิภาคอื่นๆ ได้รับการรับรอง CE และการรับรองผลิตภัณฑ์ระดับสากลอื่นๆ

 

ให้การสนับสนุนอย่างมืออาชีพและทางเทคนิค

เรารักษาความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับ UPS, DHL, SF และบริษัทจัดส่งด่วนระหว่างประเทศอื่นๆ สนับสนุน 30 วันโดยไม่มีเหตุผลในการคืนและแลกเปลี่ยนสินค้า

Luoshida ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ ทีมงานที่มีความสามารถประกอบด้วยวิศวกรที่มีประสบการณ์ซึ่งมุ่งเน้นไปที่โดเมนแอปพลิเคชันต่างๆ

เราให้บริการเฉพาะทางก่อน ระหว่าง และหลังการขาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เรากำลังเพิ่มขนาดของการค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีของเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราช่วยปรับปรุงประเทศของเราให้ทันสมัยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับส่วนที่เหลือของโลกเรายังมุ่งหวังที่จะเสริมสร้างมิตรภาพกับประเทศอื่นๆ และสร้างผลกระทบเชิงบวก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและเราร่วมมือกันสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์

 

Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd. Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd. Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

บริษัท การค้า

แบรนด์ : ลู่ชิดะ

ไม่มีพนักงาน : 50~200

ยอดขายประจำปี : 1000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Luo Shida Sensor (Dongguan) Co., Ltd. รับรอง